Lạc trôi giữa bốn bề rừng thông và núi đồi, La Cle’ Eden Villa là 1 nơi nghỉ dưỡng nằm gọn mình trong ” khu rừng bí ẩn”. Đó là nơi bạn tìm thấy con người mình, về với thiên nhiên, lắng nghe tiếng thông reo, tiếng chim hót, hòa mình vào với đất trời trong xanh.
 
2 căn nhà gỗ nằm yên bình bên trong khu biệt thự Aroma Eden với 1 bên là villa La Cle’ Eden, 1 bên là Red Spoon ( Restaurant- coffee shop- lala louge). Đến với La Cle’ Eden, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình, từng góc của Eden đều mang đến cảm giác quen thuộc, thoải mái đến lạ lùng.
Trong không gian đó, không gì tuyệt vời hơn là ngồi xuống, tự họa cho mình những bức tranh thiên nhiên, bình yên. Bồ Câu house nhỏ bé nằm giữa 2 ngôi nhà gỗ là nơi để bạn thỏa sức thử tài họa sỹ, tận hưởng cuộc sống yên bình, thơ mộng tại thành phố mộng mơ này.
🥰💕
Nếu cuộc sống ngoài kia có những mệt mỏi, áp lực thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay La Cle’ Eden Villa, bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác bình yên khó tả, có thể xoa dịu mọi ưu phiền các bạn nhé ❤
Eden Villa với khu vực BBQ riêng cho cả nhà và sát bên là nhà hàng Red Spoon thuộc hệ thống La Cle’ Group, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn từng bữa ăn và giấc ngủ.