LA CLÉ GROUP

Tự hào là hệ thống lưu trú chất lượng và đa dạng các loại hình tại Đà Lạt. Các cơ sở lưu trú của La Clé Group được thiết kế độc đáo theo nhiều mô hình Villa, Căn hộ, homestay với không gian kiến trúc tiện nghi và ấm cúng.
Các cơ sở của La Clé Group tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt cùng vô số các tiện ích bổ sung như Siêu thị, Ẩm thực nhà hàng, Vận chuyển, Tour tham quan, Âm nhạc, …
Hotline: 0961.48.9999 (hoặc) 0969.750.7979

(Quý khách vui lòng kéo xuống bên dưới để tham khảo Giá Công bố tại các cơ sở của La Clé Group)

🗝🗝Ý NGHĨA TÊN LA CLÉ 🗝🗝

“La Clé” trong tiếng Pháp có nghĩa là chìa khóa, hình tượng chìa khóa mang nhiều ý nghĩa với những câu chuyện thần thoại khác nhau. 🥰Đơn giản thì chìa khóa là vật để khóa hay mở ổ khóa để mở một cánh cửa. Theo một hướng khác, có thể hiểu hình ảnh chiếc chìa khóa là biểu tượng của sự mở mang – sự khởi đầu mới. 🥰Trong thần thoại Ai Cập thì chìa khoá còn là biểu tượng cho tình yêu, may mắn và hạnh phúc. Người ta còn tìm thấy một số tượng Nữ thần Tình yêu và Nữ thần Biển cả nói lên ý nghĩa về sự dâng nguyện tình yêu và cống hiến của con người đều có hình chìa khóa. 🥰Từ đó, chúng tôi lựa chọn tên gọi ” La Clé” với mong muốn mở ra một sự khỏi đầu mới, sự khởi đầu tươi sáng với tràn ngập tình yêu thương từ các Vị khách hàng thân yêu của mình và lan tỏa sự yêu thương đến với tất cả mọi người. Chiếc chìa khóa được trao tặng như một món quà giữa những người thương yêu nhau với ý nghĩa là biểu tượng “mở khóa dẫn đến sự yêu thương”, người ta tin rằng người nhận nó sẽ gặp được may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Hãy đến “La Clé” và cùng nhau khám phá những cánh cửa yên bình, cùng nhau trao đi và cảm nhận yêu thương nhé.

🥰🥰🥰